SẢN PHẨM ĐỊNH HÌNH

MÀNG NHỰA

thông tin liên hệ
Mr. Phương
PGĐ. Kinh Doanh - 0966 795 781

-

-

-

-

-

-

-

-

-

-

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐÔNG THỊNH PHÚ
Loại hình cty:
SP/ DV chính:
Năm thành lập:
Mã số thuế:
Số nhân viên:
Doanh thu/ năm:
Bí mật/ không public
Thị trường chính:

Chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy xác nhận, giải thưởng,...

Năng lực công ty

 CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐÔNG THỊNH PHÚ chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp các loại Bao bì nhựa định hình gồm: Khay nhựa định hình PS, PP, PET, các loại khay nhựa thực phẩm,thủy sản, dược phẩm, điện tử, khay nhựa công nghiệp.

Ngoài ra Đông Thịnh Phú chúng tôi còn kinh doanh cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm Băng dính, Băng keo, dây đai nhựa đảm bảo chất lượng tốt nhất - chất lượng đẳng cấp Quốc tế như: băng dính OPP trong đục, nhiều màu, dán thùng, chịu nhiệt,….

Trước sự đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi, chúng tôi đã nhanh chóng đổi mới công nghệ, nâng cao trình độ quản lý.

Với nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý, Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo ra những mẫu mã mới phù hợp với nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước.

Đối với chúng tôi sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc do đó sự quan tâm, tín nhiệm của quý khách là nguồn động viên to lớn đối với doanh nghiệp chúng tôi.